Trước đây, nếu muốn được tắm nước ngâm lá thuốc của người Dao Đỏ để chữa bệnh và tăng cường sức khỏe, bạn phải lặn lội lên tận bản Tả Phìn Sapa, Lào Cai – Một vùng núi phía Bắc Việt Nam. Hiện nay, thuốc tắm đã được đưa trực tiếp từ Sapa về Đà Nẵng tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Cham Spa & Massage. Một điểm đến du lịch mới cho người dân và du khách khi đến Đà Nẵng tham quan và nghỉ dưỡng.

Ngay từ khi bước vào Cham Spa & Massage, kiến trúc văn hóa Chămpa cổ xưa với những hình ảnh của Apsara, Ganesa, Gajasimha, Linga và loài hoa Chămpa xuất hiện trong mắt như đưa du khách về với nền văn hóa độc đáo tồn tại suốt gần 1800 năm. Hòa mình trong điệu nhạc du dương và không gian êm dịu ấy, du khách như được tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào náo nhiệt bên ngoài.

Tại Cham Spa với quy mô trên 60 phòng, nhà hàng, gift shop, khu massage, khu hồ bơi, khu sục jacuzzi, khu riêng biệt dành cho nam, nữ, cặp đôi vợ chồng, tập thể cơ quan doanh nghiệp, du khách. Đặc biệt, có khu dành riêng cho xông hơi phụ khoa và phụ nữ sau sinh với đầy đủ công đoạn tắm thuốc bí truyền của người Dao Đỏ.

Nước thuốc màu sóng sánh như rượu vang, được đun nấu trực tiếp tại chỗ bằng than củi. Khi vừa ngâm mình vào bồn gỗ, một cảm giác tê rát xuất hiện trong vài phút do nhiệt độ của nước. Tiếp đó, mùi lá thuốc xông lên mũi, lên mắt, lên miệng làm ta thoáng khó chịu vì mùi lạ, nhưng ngay lập tức, mọi giác quan rơi vào trạng thái bồng bềnh và êm ái. Mồ hôi rịn trên trán, da đỏ như tôm luộc, các cơ bắp như một sợi dây được nới lỏng xua tan đi cảm giác mỏi mệt.

Khác với những hệ thống xông hơi bằng nhiệt điện thông thường, hệ thống xông hơi tại Cham Spa cho bạn cảm giác như bạn đang xông với nồi thuốc giải cảm bằng cây lá tự nhiên. Hơi thuốc và lá cây được đưa trực tiếp từ lò hơi nấu đốt bằng than củi tự nhiên không gây ngộp, mùi cây lá, mùi hương nhu, chanh, bưởi, hoa hồi mang đến cảm giác tinh khiết, nhẹ hẫng như vừa trút đi những chất độc trong cơ thể.

Sau khi được xông hơi, công đoạn massage theo phương pháp y học cổ truyền với các động tác được nghiên cứu và đúc kết qua nhiều năm, bàn tay điêu luyện của đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ các trường Y dược cổ truyền phía Bắc hàng đầu Việt Nam. Ngay khi công đoạn massage kết thúc, khách được phục vụ một bữa ăn nhẹ, tráng miệng với sữa và trái cây.

Với dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản, mới lạ và độc đáo, Cham Spa đã và đang trở thành một địa điểm chăm sóc sức khỏe lý tưởng dành cho người Đà Nẵng và cũng là điểm đến du lịch mới dành cho du khách đến với thành phố xinh đẹp bên bờ sông Hàn. Đặc biệt, Cham Spa & Massage thuộc TOP 10 VIệt Nam Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng, TOP Branch 2015 Thương Hiệu Nổi Tiếng Về Chăm Sóc Sắc Đẹp Và Sức Khỏe, Cham Spa & Massage được Sở Văn Hóa Thể Thao Du Lịch Thành Phố Đà nẵng cấp chứng nhận là cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch.

Ngoài ra Cham spa & massage cũng là địa chỉ duy nhất có chính sách cam kết bảo hành sau điều trị khiến bất kỳ khách hàng nào khi đến với cham spa đều cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tự tin. Nơi đây hứa hẹn cung cấp dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất cho bất kì ai chọn Cham spa là nơi gửi gắm niềm tin.