Pha trình diễn pháo hoa của đội Úc tại đêm trình diễn thứ 3 của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF2023)

Bắt đầu đêm trình diễn thứ 3 của Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng (DIFF2023), đội Úc đã đưa khán giả tới một chuyến tàu của cảm xúc. Trên nền nhạc dance sôi động, đội đến từ "xứ sở chuột túi" đã khiến người xem không ngừng lắc lư trong sự kết hợp hoàn hảo của âm nhạc và pháo hoa.

“Vũ khí bí mật” mà đội Úc đem tới năm nay chính là những chùm pháo có hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Song, những khoảng lặng trong màn trình diễn của các "nghệ sĩ pháo hoa" cũng mang lại sự xúc động cho khán giả.

Trên nền nhạc Mad World và Survivor, đội thi đã mượn pháo hoa để mô tả những thăng trầm của nước Úc thời hiện đại: Từ những đám cháy rừng thảm khốc đầu năm 2020, cho đến thách thức của đại dịch. Để rồi sau đó, cả khán đài DIFF lại cùng vỡ òa cảm xúc khi chiêm ngưỡng những chùm pháo hoa khổng lồ và dồn dập đến từ “xứ sở chuột túi”.

Một số hình ảnh pháo hoa của đội Úc:

Trong khi đó, đội tuyển đến từ “đất nước hình chiếc ủng” lại mang đến DIFF 2023 một màn trình diễn “hàn lâm” hơn. Cựu vương từng giành chức vô địch 2 năm 2017, 2018 đem tới Đà Nẵng năm nay phần trình diễn có tên gọi “Không gian cổ kính và ánh sáng hiện đại”, lấy cảm hứng từ kiệt tác nghệ thuật “Ambiente spaziale a luce nerea” của nghệ sĩ người Ý Lucio Fontana.

Đội Ý đã thắp sáng trời đêm Đà Nẵng bằng những màn pháo hoa rực rỡ trên nền nhạc cổ điển giao thoa hiện đại. Khán giả đã vô cùng hạnh phúc khi được chiêm ngưỡng ngôn ngữ ánh sáng đầy tinh tế và lôi cuốn của đội tuyển Ý.

Pha trình diễn pháo hoa của đội Ý tại đêm trình diễn thứ 3 của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF2023)

Mang chủ đề “Thế giới không khoảng cách”, DIFF 2023 viết tiếp câu chuyện về một Đà Nẵng sôi động, tươi trẻ, năng động – một “TP của các lễ hội hàng đầu châu Á” đang hướng tới trở thành điểm đến sự kiện - lễ hội của thế giới.

Dự kiến đêm thi thứ 4 sẽ được trình diễn vào ngày 24/6 với chủ đề “Vũ điệu của thiên nhiên”, với sự tham gia của hai đội Ba Lan và Anh.

MUA VÉ PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2023

Nguồn: Tạp Chí Điện Tử Viet Times