Đây là khu vực được dẫn trực tiếp từ nguồn khoáng ở Long Huyệt, tất cả những tinh túy sẽ được dẫn từ nơi xuất lộ khí về đây. Tắm khoáng là một phương pháp trị liệu đã có từ ngàn xưa, vô cùng thân thiện với con người và môi trường và giờ đây các bạn đã có cơ hội được trải nghiệm phương thức tuyệt vời này.

Hồ tắm khoáng tại Núi Thần Tài

Tắm khoáng rất tốt cho người bị bệnh khớp mạn tính, những người bị bại liệt hoặc yếu cơ do bệnh lý thần kinh, giúp phục hồi chức năng khớp, cơ và thần kinh. Bên cạnh đó, những người sau thời gian phải bất động lâu, những người bị giảm vận động, người bị suy nhược cơ thể sau các bệnh cấp và mạn tính, trong thời gian dưỡng bệnh sẽ hồi phục nhanh hơn khi sử dụng nước khoáng này, giúp cho phục hồi chức năng hô hấp và tim mạch, nhờ tác dụng tăng cường lưu thông máu, tăng hô hấp, có lợi cho người bị bệnh hen, bệnh phổi phế quản tắc nghẽn mạn tính, bệnh tim phổi mạn, người già.

Click xem thêm Khách sạn 4 sao ở gần biển Mỹ Khê Đà Nẵng với mức giá cực ưu đãi

Đặc biệt nhất, việc tắm tại hồ khoáng sẽ giúp chúng ta bổ sung những vi chất đặc biệt mà không thể bổ sung qua ăn uống hàng ngày được. Đây cũng là một phương thức dưỡng sinh đặc biệt mà người Nhật Bản đã áp dụng qua các thế hệ, không lạ khi người Nhật là nước có tuổi thọ người dân cao nhất thế giới. Bên cạnh tắm khoáng, người Nhật còn kết hợp thêm một cách độc đáo tăng cường tuổi thọ mà quý vị sẽ được theo dõi ngay sau đây.

ĂN TRỨNG TRƯỜNG THỌ, TẮM TIÊN TẠI ONSEN (HỒ LUỘC TRỨNG & THÁP ONSEN)
Onsen không chỉ là một loại hình tắm truyền thống, được biết đến như một liệu pháp thư giãn, giải tỏa mệt mỏi mà ẩn sâu trong đó là cả một câu chuyện mang đậm ý nghĩa nhân văn. Người Nhật cho rằng với việc tắm khỏa thân trong làn nước khoáng nóng như Onsen sẽ khiến cho mọi người đều giống nhau, ranh giới giữa giàu sang – nghèo hèn, quan chức – tầng lớp bình dân được xóa bỏ”, mọi người đều được trở về với bản ngã từ thuở ấu thơ khi là một sinh linh trần truồng nằm trong bụng mẹ. Đó cũng là khởi nguồn của tất cả.

Khu tắm tiên ONSEN

Cảnh quan ra vào các khu được trang trí đẹp mắt với các cổng chào, lối đi được lát đá cubic.

Trước khi vào khu ONSEN, mọi người sẽ phải tắm gội sạch sẽ để gột rửa tất cả bụi trần, sau đó mới được vào khu tắm ONSEN (nam nữ riêng biệt). Chỉ khoảng chưa đầy một phút cơ thể quen dần và các bạn có thể ngâm cả người xuống làn nước ấm áp (không được ngâm cả đầu). Làn khói bay lảng vảng trên bề mặt rồi cuốn vào bầu trời hoàng hôn; bể tắm được quây bằng đá rất gần gũi với thiên nhiên, xung quanh là rừng thông xanh thẳm khung cảnh lãng mạn và siêu thực này các bạn sẽ  không bao giờ có thể quên. 

Hồ luộc trứng trường thọ

Tắm Onsen tại Suối khoáng nóng Thần Tài Đà Nẵng sẽ làm bạn đói run và cổ họng như khát khô, khi đó bạn đừng quên thưởng thức qua món trứng khoáng nóng trong truyền thuyết được luộc từ nguồn suối khoáng nóng quý giá. Tương truyền, trứng gà là một vật bổ dưỡng với lòng đỏ và lòng trắng bao bọc lấy nhau như da và dương (đỏ dương, trắng âm) và kết hợp với nguồn khoáng nóng từ long huyệt sẽ đem lại một phương thức vô cùng quý giá. Khi bạn ăn một quả trứng này, bạn đang cảm nhận những tinh túy từ trời đất và thấm đẫm đến từng tế bào trong cơ thể. “Ăn một quả trứng trẻ lại ba năm”, các bạn hãy tự mình trải nghiệm phương pháp độc đáo này nhé.

ONEDANANG GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG GIÁ TỐT

1. Tour Núi Thần Tài

2. Tour Lý Sơn

3. Tour Bà Nà

4. Tour Cù Lao Chàm