Đôi nét về Me Xanh

Khu du lịch Me Xanh – làng Triêm Tây cách Đà Nẵng độ 35km- Chỉ cần qua cầu Cẩm Kim và đi theo chỉ dẫn một đoạn ngắn là đã đến. Ở đây hòa mình với miền sông nước xanh mát, thoáng đãng trong những chiếc chòi tre dân dã hữu tình.

Con đường dẫn vào khu sinh thái rợp bóng tre xanhGợi ý là các bạn nên đi vào buổi sáng hoặc trưa nhé, chiều cũng okie nhưng trưa thì mát và chụp hình sống ảo sẽ long lanh hơn.

Khu Du Lịch Me Xanh độc đáo với lối kiến trúc từ cây tre thể hiện tinh thần tự hào “Tre Việt”. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế như mô hình thu nhỏ của dòng sông đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp từ vui chơi, giải trí cho đến ẩm thực, âm nhạc. Tất cả hứa hẹn mang đến cho bạn một dịp nghỉ dưỡng vô cùng ý nghĩa cùng những trải nghiệm mới lạ.

Ẩm thực dân dã- hấp dẫn

Nếu đã đến làng Triêm Tây, bạn không thể bỏ qua những món ăn dân dã đặc trưng rất hấp dẫn tại đây! Nhà hàng Me Xanh có những  sản vật tinh túy nhất của miền quê. Khách có thể tự tay chế biến những món ăn tươi ngon từ nguồn đặc sản quê hương, rau sạch tại chỗ và hòa cùng không khí thân tình chân quê.

Hái rau từ vườn nhà

Quan trọng nhất là các món ăn ở đây siêu ngon và giá cả thì rất rẻ.  Một lần nếm thử sẽ giúp các giác quan của bạn được đánh thức và tâm hồn thư giãn trong khung cảnh thiên nhiên bình yên.

Đồ ăn hấp dẫn ở Me Xanh

Chơi gì ở Me Xanh

Me Xanh có nhiều trò chơi dưới nước thú vị. Khu Du Lịch Me Xanh thiết kế khu vực trò chơi dã ngoại riêng biệt và đặc biệt nhằm mang lại sự trải nghiệm thú vị…Đây sẽ là địa điểm thú vị cho gia đình và các nhóm bạn tụ tập vào cuối tuần.

Những trò chơi hấp dẫn

Đến với Me Xanh là bạn hòa mình khung cảnh làng quê,sông nước- là nơi tham quan và nghỉ dưỡng yên bình,thoáng mát…

ĐC: Thôn Triêm Tây, Điện Phương,Điện Bàn.

Nguồn: DanangZ