Tối qua, ngày 15/06/2019, đêm diễn thứ 3 của Lễ hội pháo hoa Quốc tế DIFF 2019 đã mở màn bằng một cơn mưa bất chợt sau những ngày nóng bức đổ bộ thành phố Đà Nẵng với chủ đề "Tình yêu" đến từ hai đội thi Phần Lan và Ý, đem đến cho người xem một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời.


Cơn mưa càng làm cho sân khấu DIFF thêm phần cháy bỏng

Bảng giá vé pháo hoa DIFF 2019 niêm yết

Hotline đặt vé ngay: 0902111898, 0935110898

Trước giờ G 30 phút, Đà Nẵng bổng chào đón một cơn mưa sau những ngày nắng nóng kéo dài không khỏi khiến người dân và du khách lo lắng rằng liệu đêm thi thứ 3 của hai đội có được tiếp tục hay không hay phải trì hoãn lại?

Giống như một sự sắp đặt để thêm phần lôi cuốn cho đêm diễn, cơn mưa tạnh ngay sau đó và cuộc thi vẫn được diễn ra với sự mở màn của tân binh JoHo Pyro Professional Fireworks AB (Phần Lan) và nhà vô địch Parente Fireworks Group (Ý), đem đến nhiều màn trình diễn mãn nhãn người xem trong sự tươi mát của cơn mưa mang lại.


Cơn mưa hòa quyện cùng với màn trình diễn đầy cuốn hút đến từ đội Phần Lan

Tiếp theo chủ đề “Cội nguồn” và “Mầm sống”, đêm pháo hoa thứ ba với chủ đề “Tình yêu” thực sự là một bản hòa ca tình yêu tưới mát tâm hồn người xem, khi đưa khán giả bay bổng trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời của tình yêu, qua những khúc ca và điệu vũ của dàn sao hàng đầu Việt Nam, qua âm thanh và ánh sáng biến ảo hết sức tài tình của hai đội pháo hoa Phần Lan và Ý. Cộng thêm cơn mưa càng làm nổi bật thêm chủ đề của cuộc thi: "Tình yêu không phải lúc nào cũng tươi đẹp, suôn sẻ, cũng phải có những lúc thăng, lúc trầm giống như cơn mưa bất chợt vậy, nhưng vượt qua sau giông tố thì tình yêu càng thêm sâu đậm, nồng nàng hơn bao giờ hết".


Màn pháo hoa rực rỡ của đội trưởng JoHo Pyro Professional Fireworks AB

Tuy là "tân binh" của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB – Phần Lan đã thực sự gây bất ngờ với màn trình diễn pháo hoa tráng lệ trên sông Hàn. Bằng công nghệ bắn pháo hoa đặc biệt, các pháo thủ đến từ Phần Lan đã tạo nên sự hòa quyện nhịp nhàng của âm nhạc từ rock, metal đến những bài hát cổ điển với các bông pháo đủ hiệu ứng đa dạng. Tất cả đã cống hiến cho khán giả bản giao hưởng tuyệt diệu về tình yêu trên bầu trời Đà Nẵng.


Bản giao hưởng tuyệt vời 


Đà Nẵng lung linh sắc màu

Đội trưởng JoHo Pyro Professional Fireworks AB chia sẻ: "Màn trình diễn của chúng tôi giống như một bản giao hưởng. Mỗi bông pháo như một nhạc cụ và mỗi thành viên trong đội là một nhạc công để tạo nên sợi dây kết nối giữa hiệu ứng hình ảnh và âm thanh ấn tượng, giàu cảm xúc".


Hòa quyện vào cung bậc cảm xúc của tình yêu


Bản giao hưởng Tình yêu rực rỡ cả bầu trời đêm

Trong khi đó, đội pháo hoa Ý, cựu vương" của cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2011 và 2012, trình bày bài thi pháo hoa với tên gọi "Hành trình cảm xúc" trong thời gian 21 phút mê hoặc khán giả bằng màn trình diễn mang tên “Drops” mô tả lại hành trình khám phá cội nguồn xúc cảm từ lúc hình thành, được hun đúc và trở nên lớn lao, mạnh mẽ thông qua hiệu ứng, màu sắc, âm thanh đậm chất nghệ thuật. 


Màn trình diễn đến từ đội Ý - Nhà vô địch Parente Fireworks Group (Ý)


Màn trình diễn Tình yêu cháy bỏng, rực lửa đến từ cựu vương nước Ý

Đội Ý sử dụng hệ thống bắn Firemaster Plus 5 với các loại pháo là Fireworks shell, Roman candles, Mines and Cakes, đầy đủ các màu sắc. Đội thể hiện màn trình diễn nhấn mạnh vào cảm xúc thông qua việc sử dụng phần lớn nhạc hòa tấu ứng với từng màu sắc pháo hoa riêng biệt từ khoảng 2.000 quả pháo và hơn 200 công nghệ, hiệu ứng khác nhau.


Mãn nhãn người xem với màn biểu diễn vô cùng cuốn hút


Không hổ danh là cựu vương của cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2011 và 2012

Cả hai phần trình diễn đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khiến họ hòa nhịp theo cảm xúc thăng hoa khi nói về tình yêu qua phần thi của hai đội. Điều này càng khiến cho đêm diễn thứ 4 với chủ đề "Sắc màu" được tổ chức vào tối ngày 22/06/2019 càng được du khách mong đợi thưởng thức cuộc tranh tài của hai đội Anh và Trung Quốc.

Xem thêm Tour Du lịch Đà Nẵng khởi hành hằng ngày

Xem thêm Khách sạn Đà Nẵng