Sau màn trình diễn pháo hoa đầy ấn tượng của hai đội tuyển Brazil và Bỉ, tối ngày 9/6 lại tiếp tục diễn ra lễ hội Carnaval đường phố 2019 rộn ràng đầy sắc màu, khuấy động màn đêm Đà Nẵng dưới sự tham gia, hưởng ứng tích cực từ du khách.

Đêm ngày 8/6/2019 vừa qua đã diễn ra màn tranh tài vô cùng gay cấn giữa hai đội tuyển Brazil và Bỉ, đem đến cho người xem nhiều màn trình diễn tuyệt vời không thể nào rời mắt được. Với sự chuẩn bị vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ của hai đội, những bông pháo đầy màu sắc làm sáng rực cả một bầu trời,...đã tạo nên sự thành công tuyệt vời cho đêm diễn.


Màn trình diễn tuyệt vời của hai đội tuyển


Những bông pháo rực rỡ đầy sắc màu, tô điểm một vùng trời

Bảng giá vé Lễ hội pháo hoa DIFF 2019

Liên hệ ngay 0902 111 898 hoặc 0935 110 898

Cùng với đó, tối ngày 9/6/2019, Lễ hội Carnaval đường phố lại tiếp tục khuấy động thành phố Đà Nẵng bằng những điệu nhảy sôi động, những màn diễu hành xe hoa vô cùng hoành tráng càng lôi cuốn người xem và sự hưởng ứng tích cực từ du khách, đem đến những giây phút tuyệt vời cho mọi người.


Lễ hội Carnaval đường phố diễn ra ngay trên đoạn đường Bạch Đằng với sự hưởng ứng tích cực từ du khách


Những màn nhảy múa đầy sôi động từ hơn 80 vũ công quốc tế chuyên nghiệp


Những màn diễu hành xe vô cùng lôi cuốn

Không khí Carnaval được thắp lên rực rỡ, hoành tráng khi 80 nghệ sỹ cùng hòa nhịp đập khiến sân khấu bùng nổ bằng “Vũ điệu các loài hoa”. Hoa Sen (Việt Nam), Hoa Hướng Dương (Nga), Hoa Anh Túc Đỏ (Bỉ), Hoa Lan Cattleya (Brazil), Hoa Loa Kèn (Ý), Hoa Lan Chuông (Phần Lan), Hoa Mẫu Đơn (Trung Quốc), Hoa Hồng Tudor (Anh) cuốn người xem cùng nhảy múa tưng bừng. Nhiều khán giả cuồng nhiệt cũng hòa mình biểu diễn không kém các nghệ sỹ trên sân khấu.


Mỗi loài hoa tượng trưng cho mỗi quốc gia


Lễ hội nhận được sự tương tác tích cực từ khách du lịch

Diễn ra đồng hành cùng với DIFF 2019, vào các tối Chủ Nhật (từ 2/6 đến 7/7), ngay sau các đêm thi trình diễn pháo hoa quốc tế, Carnaval đường phố DIFF 2019 thật sự là hoạt động rất hay và có ý nghĩa, được người dân và du khách tới Đà Nẵng vô cùng phấn khích và hưởng ứng nhiệt tình.

Xem thêm Tour Du lịch Đà Nẵng khởi hành hằng ngày

Xem thêm Khách sạn Đà Nẵng