Với tổng vốn đầu tư trên 11.000 tỷ đồng, Cocobay hội tụ đầy đủ tiện ích đẳng cấp để níu chân du khách lưu lại Đà Nẵng dài ngày.
Tọa lạc tại trung tâm du lịch Đà Nẵng - Hội An, Cocobay do Tập đoàn The Empire làm chủ đầu tư là tổ hợp giải trí và du lịch lớn nhất tại miền Trung hiện nay. Với quy mô 31 ha, Cocobay trải dài hơn 600 m trên bãi biển thơ mộng, mang đến một phong cách du lịch, lưu trú và giải trí thời thượng, mới mẻ. Dự án sở hữu vị trí độc đáo, với mặt tiền giáp đường Trường Sa, hướng biển và sông Cổ Cò cùng 2 sân golf cao cấp tại Việt Nam.

Cocobay trải dài hơn 600 m trên bãi biển thơ mộng, mang đến phong cách du lịch, lưu trú và giải trí mới mẻ.

Ông Trịnh Việt Hưng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire cho biết, Việt Nam đang thiếu những sản phẩm dịch vụ giải trí tương xứng với những lợi thế sẵn có. Đây là lý do để tập đoàn quyết định đầu tư dự án Cocobay, khởi công ngày 6/6.

"Đà Nẵng là thành phố có tài nguyên thiên nhiên dồi dào và cơ sở hạ tầng đồng bộ, lãnh đạo thành phố có tầm nhìn chiến lược. Cùng với lợi thế về vị trí trung tâm Đà Nẵng - Hội An của Cocobay, chúng tôi rất tự tin về sự thành công của tổ hợp này", ông Hưng khẳng định.

Empire Group ưu tiên dành khoảng không gian rộng lớn cho hầu hết công trình mang tính kết nối cộng đồng cao.

Không như những tổ hợp khác khi dành nhiều không gian cho các tòa nhà, văn phòng, dự án Cocobay được Empire Group ưu tiên dành khoảng không gian rộng lớn cho hầu hết công trình mang tính kết nối cộng đồng cao. Đây sẽ là nơi quy tụ những tài năng nghệ thuật hàng đầu Việt Nam với hàng loạt hoạt động nghệ thuật xứng tầm.

Trong đó có các địa điểm nổi bật, cuốn hút người tham gia như công viên trải nghiệm; đường dạo bộ ven sông Cổ Cò, câu lạc bộ bờ biển - Beach Club tạo không khí giao lưu thân mật giữa mọi người; khu phố đi bộ với hàng trăm điểm giải trí đa dạng như nhà hàng, phố ẩm thực, quán cà phê trong nhà, cà phê ngoài trời, karaoke…

Dự án Cocobay cũng hứa hẹn đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị không khác các dịch vụ giải trí trên thế giới.

Ai đã từng ra nước ngoài, tiếp xúc với những tổ hợp dự án lớn, sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự đa dạng hình thức giải trí, du lịch như ở Lasvegas, Soho, Clarke Quay, Genting, Lan Quế Phường… với bể bơi áp mái, các trung tâm chiếu phim quy mô lớn, khu mua sắm đa dạng… Dự án Cocobay tại Đà Nẵng cũng hứa hẹn đem đến cho các du khách nhiều trải nghiệm thú vị không khác các dịch vụ giải trí trên thế giới. Cocobay còn được định hình phát triển thành trung tâm giải trí đa chức năng của miền Trung và hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Nguồn Internet

CLICK THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG PHÒNG ĐẸP, GIÁ TỐT 

1. Khách Sạn 1 Sao

2. Khách sạn 2 sao Đà Nẵng

3. Khách sạn 3 sao gần biển Mỹ Khê