Sáng ngày 08.04.2017, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội), One Đà Nẵng - Sàn TMĐT hàng đầu về đặt phòng khách sạn và tour du lịch vô cùng vinh dự khi được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017”.

Giải thưởng "Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng" do Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế với sự hỗ trợ chuyên môn của tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo - Cơ quan trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh các thương hiệu, nhãn hiệu, dịch vụ uy tín trên thị trường, có chính sách xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả…

Chương trình được áp dụng các tiêu chí theo Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Mục tiêu của chương trình nhằm đánh giá các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước. Qua đó sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về thương hiệu, nhãn hiệu của mình trong thị trường.

Sàn giao dịch điện tử OneDanang.vn do Công tyTNHH Truyền thông và Công nghệ One Office sở hữu và vận hành, là một trong những sản phẩm du lịch trực tuyến hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng như đặt tour du lịch với mức giá hợp lý, đem lại các thông tin du lịch hấp dẫn và hữu ích tại Đà Nẵng.

Với sứ mệnh đem lại trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho du khách du lịch, One Đà Nẵng cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng một tiện ích du lịch nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất cho người sử dụng.

Ông Nguyễn Hữu Thảo - Giám đốc công ty đại diện nhận giải thưởng

Được sự tín nhiệm và bầu chọn của khách hàng cùng với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên, One Đà Nẵng đã vượt qua rất nhiều các thương hiệu khác và lọt vào Top 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017.

Giải thưởng không chỉ là biểu tượng cho chất lượng của hệ thống mà còn thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng đối với One Đà Nẵng.
Là động lực để toàn bộ đội ngũ nhân viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và nhận được sự tín nhiệm nhiều hơn nữa của quý khách trong những năm tới.

Khách sạn Đà Nẵng

Tour Du lịch Đà Nẵng

Hotline: 0902 111 898