Sau màn trình diễn mở màn đầy ấn tượng  giữa hai đội tuyển Việt Nam và Nga vào đêm 01/06/2019 vừa qua, hai đội tuyển Bỉ và Brazil cũng đã nhanh chóng có mặt tại Đà Nẵng vào sáng ngày 02/06 bắt tay vào công tác chuẩn bị cho cuộc tranh tài tiếp theo vào đêm 08/06 sắp tới, hứa hẹn sẽ đem lại một buổi trình diễn vô cùng tuyệt vời!


Buổi lễ chào đón hai đội tuyển pháo hoa Bỉ và Brazil  tại khách sạn Novotel Danang Premier Han River vào sáng 02/6​

Book ngay vé Pháo hoa tại đây

Hotline tư vấn: 0902111898, 0935110898

Đến với Lễ hội pháo hoa quốc tế lần này, cả hai đội trưởng Bỉ - ông Cliff Hooge và đội trưởng đội Brazil - bà Alessandra Zanotto đều chia sẻ những cảm xúc tương tự nhau, đại khái là những dòng sông kể chuyện là một chủ đề rất sáng tạo và thú vị, đem đến nhiều câu chuyện cho cả hai đội khai thác, thỏa sức sáng tạo theo những cảm xúc riêng của mình dành cho Đà Nẵng nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung.


Hình ảnh hai đội pháo hoa Bỉ và Brazil gặp mặt vào sáng ngày 02/06

Đến với DIFF 2019, đội pháo hoa Bỉ – H.C Pyrotechnics cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng để mang tới cho khán giả màn trình diễn mang tên “The Greatest Show” lấy cảm hứng từ câu chuyện của P.T Barnum tại đoàn xiếc Barnum & Bailey. Nhiều hiệu ứng pháo hoa đủ màu sắc và âm nhạc sẽ được sử dụng để mô tả sự biến chuyển cảm xúc của các nghệ sỹ trong đoàn xiếc từ thăng hoa, hạnh phúc tột cùng khi nhận được sự tán thưởng của khán giả đến nỗi cô đơn tột độ khi phải xa gia đình, chu du khắp thế giới để mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người.

Trái ngược với đội pháo hoa Bỉ, đội pháo hoa News Fireworks do Brasil – Brazil tiết lộ sẽ giảm thiểu số lượng pháo hoa để khán giả dành sự chú ý cho từng bông pháo trên bầu trời như thể đang nín thở dõi theo từng nét cọ trên bức vẽ của người họa sĩ. Bên cạnh đó, các gam màu mát mẻ như xanh lá cây, xanh nước biển của pháo hoa kết hợp với sự biến chuyển nhịp điệu liên tục sẽ được sử dụng chủ đạo để gợi sự liên tưởng đến ánh sáng lấp lánh phản chiếu trên mặt sông, tạo cho khán giả cảm giác họ vừa được tắm trên một dòng sông, chỉ còn lại sự thư thái, bình yên.


Đội pháo hoa BỈ - H.C Pyrotechnics -Công ty pháo hoa hàng đầu của Bỉ

Trong lần thi tiếp theo, ngày 08/06/2019, cả hai đội đang có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng để chắc chắn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất có thể, làm món quà gửi tặng du khách thập phương nói chung và toàn người dân Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó còn có những hoạt động, chương trình đồng hành cùng Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng DIFF 2019 với những màn trình diễn vô cùng độc đáo, thú vị. Các bạn hãy cùng Đà Nẵng đón xem nhé!

Xem thêm Tour Du lịch Đà Nẵng 

Xem thêm Khách sạn Đà Nẵng giá rẻ