Sáng 31/5, tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills, UBND TP. Đà Nẵng cùng với Tập đoàn Sun Group phối hợp tổ chức và ra mắt Show diễn nghệ thuật “Vũ hội Ánh Dương”. Đây là một trong những sự kiện mở đầu đồng hành cùng Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) kéo dài 2 tháng và sẽ chính thức khai mạc vào tối nay 01/06/2019.

Xem thêm Tour Bà Nà hằng ngày


Vũ hội Ánh dương - Show diễn nghệ thuật quốc tế

Với kỳ vọng đem đến một Show nghệ thuật đẳng cấp quốc tế và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay, Sun Group đã đầu tư hơn 100 tỉ đồng cho dự án nghệ thuật quy mô lớn này và hơn 200 tỷ đồng cho cơ sở hạ tầng phục vụ show diễn. Hàng trăm mẫu phục trang cho show diễn đã khiến ekip của NTK Tom Trandt mất tới 2 tháng làm việc liên tục không nghỉ để hoàn thành, với nhiều yêu cầu, đòi hỏi chất lượng vô cùng khắt khe… 


Nhiều màn trình diễn vô cùng đặc sắc diễn ra hằng ngày

Với 2 suất diễn 10h30 và 14h30 mỗi ngày, “Vũ hội ánh dương” là cuộc so tài vô cùng hồi hộp, gay cấn nhưng cũng cực kỳ thú vị của các xứ sở thuộc Miền đất Ánh sáng lấy ý tưởng từ sự tích Bánh chưng Bánh dày trong kho tàng truyện cổ Việt Nam.


Cuộc đọ tài vô cùng gay cấn giữa xứ sở các nước


Màn trình diễn Vũ đạo núi lửa

Đây cũng là show diễn quy tụ dàn ekip với nhiều tên tuổi lớn trong nước và quốc tế, kịch bản ly kỳ, hấp dẫn cùng dàn diễn viên hơn 200 người đến từ nhiều quốc gia như Brazil, Ukraine, Columbia… Những tên tuổi như tổng đạo diễn – “phù thủy sân khấu” Phạm Hoàng Nam, Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Huy Tuấn, Biên đạo chính Hani Abaza – có kinh nghiệm biên đạo cho các show lớn của Disney Land, show Cirque du Soleil, So you think you can dance, Sabra Johnson – Vô địch So you think you can dance (Mỹ), Cara Volchoff- chuyên gia sản xuất, quản lý và vận hành show hay Tom Trandt – Top 15 nhà thiết kế trẻ tài năng thế giới… góp phần tăng thêm sự hấp dẫn của “Vũ hội ánh dương”.

Những hình ảnh ấn tượng từ buổi công diễn đầu tiên cũng hứa hẹn đưa “Vũ hội Ánh dương” thành một sản phẩm du lịch góp phần thay đổi diện mạo Bà Nà Hills và đem tới sức hút mới khó cưỡng để Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung, trở thành điểm phải đến trên mọi hành trình khám phá châu Á của du khách quốc tế.


Vũ đạo núi lửa đỏ rực một vùng


Cuộc đọ tài vô cùng gay cấn


Nhiều hoạt động thú vị diễn ra trong suốt show diễn


Vũ hội của các loài hoa

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chia sẻ: “Với sự đầu tư công phu, hội tụ của những tên tuổi lớn của giới nghệ thuật trong nước và quốc tế, chúng tôi tin rằng “Vũ hội ánh dương” sẽ là “thỏi nam châm” mới thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Bà Nà Hills nói riêng và Đà Nẵng nói chung, góp sức làm nên thành công cho mùa DIFF 2019, đồng thời tạo nên một thương hiệu mới của du lịch Đà Nẵng mà du khách quốc tế không thể bỏ qua, giống như cách mà Cầu Vàng hay DIFF đã làm được. Đây sẽ là những nền tảng vững chắc để thành Đà Nẵng vươn lên trở thành trung tâm du lịch của quốc tế như kỳ vọng.”

Xem thêm Tour trải nghiệm cầu vàng

Xem thêm Tour Đà Nẵng khởi hành hằng ngày

Xem thêm Khách sạn Đà Nẵng