The Wilder-nest mới xuất hiện với một hồ nước trong xanh được bao quanh bởi cây cầu gỗ và vườn cúc hoạ mi trắng tinh khôi. Nơi đây hứa hẹn trở thành tọa độ "sống ảo" hot nhất 2020 này. 

Đầu năm "mở bát" ở VƯƠNG QUỐC XƯƠNG RỒNG đẹp như "ở bên" sắp khai trương ở Đà Lạt

The Wilder - nest  nằm dưới chân đèo Prenn gần hồ Tuyền Lâm tách biệt hoàn toàn với trung tâm thành phố nên yên tĩnh bình yên vô cùng (chỉ cách vị trí cũ khoảng 100m). Ngoài ra, homestay còn sỡ hữu vị trí đắc địa nằm trên ngọn đồi cao nên ở đây có view ngắm bình minh và hoàng hôn không chê vào đâu được. Đặc biệt các góc của Wilder "đẹp không góc chết" hứa hẹn là "thánh địa sống ảo" của rất nhiều bạn trẻ thời gian tới đây. 
Xem khách sạn, homestay Đà Lạt giá tốt nhất

Khoảng tháng 3 năm ngoái, The Wilder-nest càng gây chú ý hơn nữa khi bất ngờ xảy ra đám cháy lớn, làm thiêu rụi đi phần lớn khuôn viên quán. Sau đó, dù đã nhanh chóng khôi phục lại nhưng đến cuối tháng 8, nơi này một lần nữa phải nói lời chia tay do xảy ra các vấn đề về tranh chấp đất đai. Tuy nhiên, tin vui cho bạn là The Wilder-nest  đã chính thức trở lại với một diện mạo mới vào mùng 2 tết vừa qua. 

Trên fanpage của quán có viết:

"Vì lời hứa với mọi người, nên chúng mình cùng nhau trở lại đây! Sau những ngày tháng thật sự vất vả nhưng đầy nhiệt huyết để xây dựng lại The Wildernest, giờ đây chúng mình đã sẵn sàng mở cửa lại vào ngày 26/01 (Tức ngày mùng 2 Âm Lịch)".

Đúng như cái tên của mình, The Wilder-nest trở thành nơi mà các bạn được hoàn toàn đắm chìm trong cái không gian yên tĩnh giữa núi rừng, chỉ là tiếng trò chuyện của vài người, xen lẫn hương thơm của cỏ,...mọi thứ quyện vào tiếng rung rinh của gió, của rừng,...Cái mùi vừa ngọt, lại vừa dịu, dễ chịu vô cùng.

 Ghé The Wilder-nest mới siêu tình, siêu thơ không kém The Wilder-nest cũ như thế này, bạn đừng quên check-in "sống ảo" cháy máy nhé! 

 

Một địa điểm gây thương nhớ trong lòng những ban trẻ khi đã đặt chân đến đây: "Đà Lạt lại bắt đầu những ngày mưa, mưa từ lúc nhắm mắt, tới khi mở mắt. Thật, tôi nhớ những ngày Nắng, cả khoảng thời gian nhâm nhi tách trà lài thơm nồng và hướng nhìn xa trải dài tầm mắt. Nhớ tới những lúc ngồi trò chuyện trong những ngày nắng thơm ấm của mùa đông. Mà tóm lại, tôi lại nhớ The Wilder-nest nữa rồi".

Đừng bỏ lỡ nhé !!!