Tải app OneDanang trên Google Play, App Store nhận ngay ưu đãi giá tốt nhất!

Giờ mở cửa: 07:00 AM - 10:00 PM ( 200 khách)

Giá: 25,000 - 150,000 đ
Thời gian hoạt động

Buổi sáng

Buổi tối

Buổi trưa

Mục đích

Ăn gia đình - Đãi tiệc

Du lịch - Dã ngoại

Ẩm thực

Châu Á

Nổi bật

Ẩm thực châu Á

Tiện ích

Có bàn ngoài trời

Có chỗ chơi cho trẻ em

Có máy lạnh

NƠM BISTRO - Đà Nẵng

Từ thủa theo chân vua Lê, chúa Nguyễn hành phương Nam khẩn hoang đất đai ruộng vườn, dựng làng lập ấp, những cư dân Việt xưa ngay từ buổi đầu định cư trên vùng đất mới đã mưu sinh bằng nghề trồng lúa, đăng nơm, bủa lưới theo các triền sông cửa biển. Nơm là một trong những công cụ kiếm sống thường ngày của người Việt xưa. Qua thời gian, nơm đã trởthành một biểu tượng lịch sử của người ngư dân Việt Nam. Đà Nẵng – nơi sông hòa vào biển – từ những làng chài, cồn cát, đồng ruộng nay đã chuyển mình biến thành một đô thị lớn thứ ba tại Việt Nam. Từ ý tưởng xây dựng một hình ảnh biểu tượng gắn với lịch sử phát triển của Đà Nẵng, nhằm đem đến cho khách du lịch một trải nghiệm đặc sắc; chúng tôi đã xây dựng một chiếc Nơm khổng lồ cao 12,4 mét, ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng.
Những món ăn đậm hồn quê Việt
Và cũng trên ý tưởng đó, Nơm đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Việt độc đáo thông qua các món ăn được chế biến từ những nguồn nguyên liệu dân dã được đánh bắt từ chính chiếc nơm như tôm, cua, lươn, ếch, ốc… theo phong cách Asian fusion – kết hợp tinh hoa. Sự kết hợp mới lạ từ hương vị lạ lẫm tới thân quen, giữa các loại nguyên liệu từ độc đáo tới bình dân khiến người ăn thích thú từ vị giác tới cảm quan, một cách thật đặc biệt và lôi cuốn.

Không gian độc đáo
Toạ lạc trong khu biệt thự đẳng cấp của Đà Nẵng với vị thế ngay bên bờ sông Hàn, Nơm được thiết kế theo phong cách truyền thống kết hợp với không gian hiện đại, có sân vườn mở đón nắng và gió trời tự nhiên, view ngắm ra sông Hàn và cầu Trần Thị Lý. Khi đến với Nơm, bạn sẽ được tận hưởng một không khí thoải mái và dễ chịu để thưởng thức những món ăn Việt Nam tinh tế và độc đáo chỉ có ở Nơm được sáng tạo bởi đầu bếp có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao.
Với 200 chỗ ngồi với các lựa chọn không gian khác nhau ở bờ sông, ngoài trời, quầy bar, trong nhà, khu VIP, Nơm là lựa chọn lý tưởng cho các buổi tiệc gia đình, sinh nhật, tiệc công ty, tiếp khách và chiêu đãi sang trọng.

Nhận xét NƠM BISTRO - Đà Nẵng