Tải app OneDanang trên Google Play, App Store nhận ngay ưu đãi giá tốt nhất!

Giờ mở cửa: 07:00 AM - 10:00 PM ( khách)

Giá: 20,000 - 45,000 đ
Thời gian hoạt động

Buổi sáng

Buổi tối

Buổi trưa

Buổi xế

Mục đích

Đọc sách - Học bài

Giao tận nơi - Mang về

Hội thảo - Họp nhóm

Ẩm thực
Nổi bật

Cafe, Kem

Thức uống

Tiện ích

Cho mua về

Có giao hàng

Có Internet Wifi

Địa điểm Checkin

Giữ xe máy miễn phí

Nhã Nam Book N' Coffee - Đà Nẵng

Hãy đến Nhã Nam Books N’ Coffee Đà Nẵng, cầm những quyển sách lên, chọn một chỗ ngồi và thả hồn vào câu chữ, rơi vào một Xứ sở diệu kỳ của riêng bạn. Không giống như nhiều nhà sách khác, Nhã Nam đem đến một hơi hướng, không gian mới toanh, thú vị hơn cho những người đam mê sách, muốn tìm một nơi yên tĩnh để đọc ngay cuốn sách vừa mới mua. Ngay khi bước vào, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian rộng rãi, tươi mới, đẹp lung linh của Nhã Nam.

Bước vào bên trong bạn càng ngạc nhiên hơn khi Nhã Nam sở hữu một kho sách cực khủng đầy đủ các thể loại sách cho đủ các đối tượng. Sách ở đây đều được chọn lọc tỉ mỉ nên rất chất lượng. Có nhiều quyển bạn phải đến Nhã Nam thì mới có thể mua được. Giá sách ở đây không hề đắc, có cả sách cũ lẫn sách mới, nhiều quyển chỉ với 5000 đồng thôi.

Khu vực đọc sách cũng rất dễ thương, bàn ghế có đủ hình sáng màu sắc và điều hòa mát lạnh. Chỉ cần đặt sách trên bàn sẽ có nhân viên mang một cốc nước lọc miễn phí đến tận nơi mà chẳng cần mình lên tiếng. Nếu muốn order các loại nước soda, cafe hay các loại nước khác thì ra quầy order rồi mang thẻ vào bàn đợi, thế là xong. Nước uống ở Nhã Nam khá ngon, giá cả thì cũng không đến nỗi đắt.

Nhận xét Nhã Nam Book N' Coffee - Đà Nẵng