Tải app OneDanang trên Google Play, App Store nhận ngay ưu đãi giá tốt nhất!

Giờ mở cửa: 06:00 AM - 11:00 PM ( 650 khách)

Giá: 150,000 - 1,650,000 đ
Thời gian hoạt động

Buổi sáng

Buổi tối

Buổi trưa

Buổi xế

Mục đích

Ăn gia đình - Đãi tiệc

Hội thảo - Họp nhóm

Tiếp khách

Ẩm thực

Châu Á

Việt Nam

Nổi bật

Ẩm thực châu Á

Đặc sản vùng

Tiện ích

Có bàn ngoài trời

Có hỗ trợ hội thảo

Có Internet Wifi

Có máy lạnh

Có nhạc sống

Giữ xe máy miễn phí

Nên đặt trước

Majestic Restaurant - Nha Trang

Nhà Hàng Majestic là một tổng thể hoàn thiện với đầy đủ hạng mục và những chức năng đạt tiêu chuẩn của một Nhà Hàng cao cấp ngay giữa lòng Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Majestic Restaurant có không gian vô cùng rộng rãi tới 4000m2. Kiến trúc của nhà hàng sang trọng tạo này được thiết kế độc đáo, theo phong cách hiện đại hoà cùng thiên nhiên. Nhà hàng gồm khu đại sảnh, khu sân vườn, và nhiều khu khác nữa. Ở đây có các loại hình ăn uống như buffet, BBQ,… thích hợp để tổ chức tiệc, họp mặt hay đơn giản là một bữa ăn gia đình. 

Các phòng có sức chứa từ 15 khách đến 70 khách được kết nối với không gian tiểu cảnh xinh đẹp bên ngoài bởi một hệ thống kính cường lực, được trang bị với hệ thống nội thất hiện đại sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những buổi hội nghị, hội thảo, tiếp khách quan trọng, những buổi tiệc mang tính chất riêng tư và đậm nét ngoại giao.

Với tất cả những hạng mục và những chức năng như vậy, Nhà Hàng Majestic sẽ đem lại những khoảnh khắc đẹp cho quý khách, cùng với sự đa dạng về các loại hình tiệc như: Buffet, BBQ, Set Menu… hay đơn giản là một bữa ăn thông thường nhất. Tất cả những dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn đa dạng về nhu cầu ẩm thực của quý khách hàng trong nước và quốc tế khi đến với nhà hàng Majestic.

Nhận xét Majestic Restaurant - Nha Trang