BAO GỒMGiá 1 đ


Chính sách phụ thu (***)
- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí ngủ chung gồm ăn sáng
- Trẻ em 5 - 11 tuổi phụ thu ngủ chung gồm ăn sáng 
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn

Tải app OneLocal trên Apple Store, Google CH Play nhận ngay giá tốt nhất!

CHI TIẾTChương trình tour

Mai Châu Hideaway là khu nghỉ dưỡng sinh thái duy nhất tọa lạc tại lòng hồ thủy điện Hòa Bình, với hệ thống nhà sàn mang đậm nét văn hóa đặc trưng của đồng bào các dân tộc Miền núi phía Bắc Việt Nam như Thái, Mường, Dao, H’Mong sẽ tạo cho quý khách sự hấp dẫn và thư thái trong thời gian nghỉ dưỡng, các nhà sàn đều hướng ra hồ giúp quý khách thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và huyền ảo, được nghe tiếng sóng nước rì rào hòa quyện cùng âm điệu du dương của gió, từ đó quý khách cảm thấy rằng giữa một thế giới sống động đầy hào nhoáng vẫn có một nơi thật bình yên đáng nhớ.

Bên trong nhà hàng Mai Châu Hideaway với kiến trúc chủ đạo tranh, tre, quý khách sẽ có dịp thưởng thức nghệ thuật ẩm thực của đồng bào dân tộc vùng Tây Bắc Việt Nam. Bể bơi vô cực sát lòng hồ sẽ là nơi lý tưởng để quý khách hòa quyện với thiên nhiên, tận hưởng ánh mặt trời dưới làn nước trong xanh để rồi sau đó trải nghiệm đẳng cấp của dịch vụ Spa. 

Thung lũng Mai Châu cách Hà Nội khoảng 140km và cách TP. Hòa Bình khoảng 60km về phía Tây Bắc. Để di chuyển tới huyện vùng cao của Hòa Bình này các bạn có thể lựa chọn phương án đi bằng xe máy kết hợp ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, hoặc đi xe khách tuyến Mai Châu, Hòa Bình. Bạn cũng có thể đặt xe đưa đón 2 chiều Hà Nội - Mai Châu Hideaway Lake Resort cho chuyến đi thêm thuận tiện.