Giới thiệu về hồ Vô Cực - Nơi bắt đầu tình yêu 

Hồ vô cực Đà Lạt là một trong cái tên hot nhất trên mạng mạng xã hội trong thời gian vừa qua ở thành phố ngàn hoa trong thời gian vừa qua. Khi nhắc đến hồ Vô Cực thì chắc hẳn ai cũng biết đến nó. Nhưng địa điểm này ở đâu và đường nào để đến được thì ít ai biết được. Chính vì thế hôm nay One Local sẽ bật mí cho du khách biết nhé. Hầu hết du khách theo chân chúng sẽ tìm hiểu được địa điểm này cực hot trên mạng xã hội.  Thú thật với du khách mình nhìn thấy nơi này mình rất ngạc nhiên. Không biết địa điểm cực chất này có phải ở Đà Lạt không? Nhưng mình xin khẳng định nó thuộc ở thành phố Đà Lạt nhé.

Mới đây nhất, những du khách thích tham quan Đà Lạt đã phát hiện ra một địa điểm check in “cực hot”. Một địa điểm du lịch mới vô cùng hấp dẫn dành cho du khách đa mê sống ảo. Đà chính là hồ Vô Cực Đà Lạt, địa điểm tham quan du lịch này thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm. Nằm bên trong khu du lịch đường Hầm Đất Sét- công trình kiến trúc độc đáo ở Đà Lạt. Xung quanh được bao phủ những cánh rừng thông xanh bát ngát. Với một bầu không khí trong lành, quanh năm mát mẻ. Nơi đây quả thật là một địa điểm tham quan du lịch lí tưởng sống ảo dành cho du khách và gia đình mình.

Để tạo ra hồ Vô Cực một diện mạo mới, mới cái nhìn mới trong mắt du khách. Mà khu du lịch đường hầm điêu khắc đã tạo ra một góc nhìn sống ảo triệu view này. Nơi đây quả thật là một địa điểm lý tưởng mà du khách không thể bỏ qua khi đặt chân đến Đà Lạt. Vì nơi đây được thiết kế tựa theo một khung trời châu Âu tuyệt đẹp.

Ngoài được check in địa điểm sống ảo triệu view hồ vô cực ở Đà Lạt. Du khách còn tận mắt chấn kiến khung cảnh lịch sử của Đà Lạt từ thuở xưa cho đến ngày nay. Tất cả cảnh tượng này đều hoàn toàn làm bằng đất sét đó nhé các bạn. Công trình đường hầm bằng điêu khắc này được xây dựng lên nhằm mục đích tái tạo và tuyên truyền giáo dục. Công trình này được chia làm 3 chủ đề chính khác nhau:

  • Khắc họa Đà Lạt từ thuở sơ khai 1893.
  • Giai đoạn bác sĩ Yersin tìm ra Đà Lạt.
  • Đà Lạt hiện tại và tương lai.

Địa chỉ hồ Vô Cực Đà Lạt

Hồ vô cực nằm cách trung tâm Đà Lạt hơi xa khoảng 15km. Nằm trong đường Hầm Đất Sét thuộc khu du lịch Đà Lạt Star Và nằm trong khu vực hồ Tuyền Lâm. Thuộc phường 4, thành phố Đà Lạt. Tuy hơi xa một chút nhưng địa điểm này đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội hiện nay.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đường đi chi tiết đến hồ Vô Cực này cho du khách biết nhé. Nếu như du khách nào đi theo đường đèo Prenn thì du khách chỉ cần đi theo hướng ra đèo. Đi xuống gần tới KDL thác Datanla thì bên tay phải của du khách có một tượng phật và có một cung đường rẻ. Cung đường này sẽ dẫn du khách đến Dalat Edensee, Resort như Terracotta và thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt.Du khách rẻ theo biển báo và đi thẳng theo cung đường này khoảng 1km. Thì du khách sẽ đến con dốc của hồ Tuyền Lâm. Một trong 2 hồ nước lớn nhất tại Đà Lạt. Sau đó bạn tiếp tục rẽ phải đi theo ven hồ khoảng 1km nữa. Lúc này du khách sẽ gặp được một ngã 3, bạn hãy rẽ trái đi thêm khoảng 450 mét nữa nhé. Lúc này bạn sẽ thấy được bản dẫn đường đến đường hầm điêu khắc đi khoảng 6km nữa là tới nơi bạn cần đến nhé

Giá vé hồ Vô Cực Đà Lạt 

Nếu du khách muốn check in được địa điểm đang cực hot tại Đà Lạt này. Du khách phải mua vé để vào cổng tham quan đường hầm Đất Sét  Đà Lạt. Bởi địa điểm chụp ảnh triệu view này nằm trong đường hầm Đất Sét nhé các bạn. Dưới đây là giá vé vào cổng được chúng tôi cập nhật mới nhất.

  • Giá vé trẻ em là 30.000 VNĐ/khách
  • Giá vé người lớn là 60.000 VNĐ/khách

Hiện nay khu du lịch hồ Vô Cực này bắt đầu mở cửa đón du khách vào lúc 7h sáng. Và tạm biệt du khách để đóng cửa vào lúc 17h hàng ngày. Chính vì vậy nếu du khách check in địa điểm sống ảo này thì hãy sắp xếp thời gian cho hợp lí nhé.

Những địa điểm gần kề hồ Vô Cực ở Đà Lạt 

Nếu du khách tham quan du lịch, check in sống ảo địa điểm Hồ Vô Cực này xong. Thì du khách có thể ghé tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng sau đây. Những địa điểm này nằm cùng tuyến đường với hồ Vô Cực. Vì thế du khách không mất quá nhiều thời gian để di chuyển.

  • Hồ Tuyền Lâm
  • Cáp Treo Đà Lạt
  • Thác Datanla
  • Thiền Viện Trúc Lâm
  • Dinh III Bảo Đại

Cuối cùng xin chúc du khách có một chuyến đi tham quan du lịch Đà Lạt nhiều vui vẻ và đầy hấp dẫn. Cảm ơn du khách đã tham khảo và quan tâm bài viết giới thiệu về hồ Vô Cực Đà Lạt của chúng tôi.