Đây là hạng phòng được bài trí sang trọng theo trường phái Đông-Tây Cổ điển, Phòng rộng thoáng mát rất thích hợp cho các doanh nhân mỗi khi có dịp công tác lưu trú tại khách sạn Nesta với phòng tiếp khách riêng biệt.

Đây là hạng phòng được bài trí sang trọng theo trường phái Đông-Tây Cổ điển, Phòng rộng thoáng mát rất thích hợp cho các doanh nhân mỗi khi có dịp công tác lưu trú tại khách sạn Nesta với phòng tiếp khách riêng biệt, có Wifi miễn phí, trang thiết bị hiện đại với TV Sony LCD 50-inch, bàn làm việc để Quý doanh nhân sử dụng cho công việc của mình thuận tiện trong chuyến công tác. Có phòng tắm bồn, máy sấy tóc và phòng có cửa sổ rộng thoáng mát để hít thở không khí trong lành mỗi buổi sáng thức dậy hay quan sát phong cảnh thành phố biển Đà Nẵng với bãi biển được tạp chí Forbeb công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Tiện nghi của Phòng

Ban công / Sân

Bàn viết

Vòi tắm

Có Tivi

Cửa sổ mở

Máy lạnh

Máy sấy tóc

Tầm nhìn ra khung cảnh

Truyền hình vệ tinh / cáp

Tủ lạnh mini

Wireless / WiFi

Xem giá phòng khác cùng khách sạn theo ngày

Superior

Superior

Giường ngủ: 1, Người lớn: 2, Trẻ em: 0

Được trang trí theo phong cách Đông-Tây-Cổ điển, Phòng có Wifi miễn phí, trang thiết bị hiện đại với TV LCD 43-inch, bàn làm việc, bàn tiếp khách, trà/cà phê trong phòng. Phòng tắm bồn, máy sấy tóc và phòng có cửa sổ lớn thoáng mát và Quý khách có thể chiêm ngưỡng cảnh thành phố.

XEM PHÒNG

1,225,000 đ

Click CHỌN NGÀY xem giá phòng trước khi đặt

ĐẶT NGAY

Deluxe

Deluxe

Giường ngủ: 0, Người lớn: 2, Trẻ em: 0

Đây là một phong cách cổ điển trong phong cách cổ điển Đông-Tây. Các phòng rộng rãi phù hợp cho khách doanh nhân bất cứ khi nào họ có cơ hội nghỉ tại khách sạn Nesta Đà Nẵng với phòng khách riêng biệt với thiết bị hiện đại với thiết bị hiện đại như tivi LCD Sony 50 inch của Sony, bàn làm việc lớn cho khách doanh nhân. Có bồn tắm, máy sấy tóc và phòng có cửa sổ rộng, mát mẻ để hít thở không khí trong lành mỗi sáng để thức giấc hoặc quan sát phong cảnh của bờ biển Đà Nẵng, tạp chí Forbes được công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

XEM PHÒNG

1,660,000 đ

Click CHỌN NGÀY xem giá phòng trước khi đặt

ĐẶT NGAY

Suite Family

Suite Family

Giường ngủ: 2, Người lớn: 4, Trẻ em: 0

This is a classically furnished in East-West Classical style. The spacious rooms are suitable for business travelers whenever they have the opportunity to stay at the Nesta Danang Hotel with a separating living room...

XEM PHÒNG

2,800,000 đ

Click CHỌN NGÀY xem giá phòng trước khi đặt

ĐẶT NGAY