Nằm ở trung tâm Thành phố bên bờ Nam sông Hương, Khách sạn Di sản Huế 3 sao là một địa điểm lưu trú rất thuận tiện cho du khách khi đến các di tích lịch sử khác. Từ khách sạn, du khách đến Thành phố có thể lãng mạn tản bộ dọc theo những con phố cổ rợp bóng cây xanh và sau đó mua sắm tại một loạt ki-ốt ở trung tâm thành phố Huế gần đó.

Khách sạn với các biệt thự du lịch liên kết với phong cách kiến ​​trúc riêng cũng phù hợp cho cả mục đích thư giãn và làm văn phòng. Với hệ thống phòng ở hiện đại được tích hợp sẵn, tổng thể khu phức hợp Khách sạn là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong các kỳ nghỉ hay chuyến công tác.
Xem thêm

Xem giá phòng theo ngày đặt

4.8 /5.0

Tổng số 1 đánh giá
Vị trí Tốt
Tiện nghi Tuyệt vời
Đáng giá tiền Tuyệt vời
Vệ sinh Tuyệt vời
Phục vụ Tuyệt vời

Đánh giá tổng hợp từ các trang đặt phòng: TripAdvisor, Booking, Agoda, Expedia và One Đà Nẵng

ok

Phòng ốc rất ổn, vị trí mặt đường LTK nên không hy vọng có view thơ mộng gì bù lại phòng và cơ sở vật chất tạm ổn trừ: cái vòi hoa sen trong phòng tắm của mình thì bị tuột ốc nên rơi lên rơi xuống, điều hòa phòng bên thì bị hỏng. Nói chung ksan đẹp nhưng kiểu cổ cổ. Tầm mình đi (giữa tháng 4) thì rất vắng khách nên đảm bảo dịch vụ không có vấn đề gì, lễ tân cũng nhiệt tình hỗ trợ.

Minh Anh
Minh Anh , Việt Nam

Tiện nghi của Khách sạn

Bar / Sảnh

Bộ phận Trợ giúp khách hàng

Café

Dịch vụ vận chuyển hành lý

Hồ bơi ngoài trời

Lễ Tân phục vụ 24 giờ

Nhà hàng

Truy cập Wifi

Xe đưa đón sân bay

Nhận xét Khách sạn

Bạn chưa có tài khoản? hoặc ĐĂNG NHẬP nếu bạn đã là thành viên One Đà Nẵng