Những ngày cận Tết thế này, chẳng lạ gì khi khắp phố phường “phủ sóng” đầy những bộ áo dài thướt tha. Mọi người đổ xô đi tìm kiếm những địa điểm hot để kịp ghi lại vẻ đẹp của thiên nhiên, của đất trời đang thay đổi. Và vườn hoa hướng dương này là một gợi ý rất hay để chúng ta có thể khoe sắc trong những bộ ảnh xuân đó.

Đây là vườn hoa nằm ở khu đất dự án treo bên biển, gần chân núi Ngũ Hành Sơn, tuy không “hoành tráng” như những cánh đồng hướng dương ở Nghệ An, Hà Nội nhưng những cánh hoa hướng dương ở đây đang nở ngợp trời với sắc vàng êm dịu và rực rỡ cũng đủ thu hút các bạn trẻ.
Năm nay thời tiết thất thường đặc biệt do mưa kéo dài nên hoa hướng dương nở chậm và ít hơn mọi năm nhưng nếu biết lấy góc chụp bạn vẫn có thể cho ra đời những bô ảnh lung linh để thay avatar đón năm mới. Các cô dâu, chú rễ cũng không nên bỏ qua phim trường ngoài trời “free” này trong bộ ảnh cưới của mình

Cùng nhau xem lại những bức hình.

Chủ của vườn hoa ở đây thực sự rất tốt bụng nhé. Các bạn đến tham quan, chụp ảnh đều không bị thu phí. Tha hồ tạo dáng, chụp choẹt các kiểu nhé!

Địa chỉ vườn hoa: Nằm trên đường biển Đà Nẵng đi Hội An, gần chân núi Ngũ Hành Sơn và Casino Crow. Ngay ngã ba Minh Mạng- Võ Nguyên Giáp.

Nguồn: Tổng hợp