Bãi biển Thuận An cách trung tâm thành phố Huế 12 km, cách Lăng Cô 70 km, đã tới Huế, ít ai bỏ qua địa điểm này.

Ảnh:@bo.ngaytho

Có thể bạn chưa biết rằng, biển Thuận An lại có một quán cà phê rất xinh, có tên là Bus Café nằm ngay trên bãi biển. Mặc dù đã mở ra từ lâu, nhưng vì vị trí cách xa với trung tâm nên không nhiều bạn biết đến.

Ảnh:@giangmang123

Ảnh:@loheo11

Ảnh:@nhatienn

Quán được đặt tên là Bus café bởi vì ở đây có một chiếc xe bus cũ, được trang trí bên trong cực đẹp và là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm điểm chụp hình.

Ảnh:@polynzoe

Ảnh:@sumom_279

Nơi đây quả thực là một địa điểm quá lý tưởng cho những cô nàng thích chụp ảnh. Vừa uống cà phê, vừa chụp ảnh đẹp, vừa được ngắm cảnh biển nữa.

Ảnh:@linsuuuu

Ảnh:@rot1903

Du lịch Huế đến biển Thuận An, ngoài việc ghé Bus café, bạn còn được thỏa sức thả mình trong làn nước trong xanh, mát dịu, du khách đến đây còn có thể thuê lều cắm trại ngay trên bãi biển để đêm đến đi dạo dọc bờ biển ngắm nhìn không gian yên ắng, ẩn chứa vẻ đẹp bình yên của biển.

Ảnh:@loheo11

Ảnh:@polynzoe

Ngoài phần không gian đặc biệt, ấn tượng của mình, Bus café còn có một menu thức uống đa dạng, ngon, lạ và hấp dẫn.

Ảnh:@xixicrazy317

Ảnh:@bo.ngaytho

Từ trung tâm thành phố, du khách chỉ mất khoảng 15 phút taxi, nửa tiếng bằng xe máy, hoặc 45 phút đạp xe là tới biển Thuận An. Trên đường đi, bạn sẽ được tham quan phá Tam Giang rộng lớn, vùng tiếp giáp của cửa biển nơi dòng sông Hương đổ ra đại dương. Khác với những bãi biển lân cận miền Trung, đặc thù địa lý và khí hậu đã tạo nên một biển Thuận An luôn biến đổi kỳ ảo theo mùa. Bạn khó có thể gặp lại cùng một cảnh sắc ở Thuận An nếu trở lại lần sau.

Nguồn: duli.vn