Tải app OneDanang trên Google Play, App Store nhận ngay ưu đãi giá tốt nhất!

Giờ mở cửa: 06:00 AM - 10:30 PM ( khách)

Giá: 30,000 - 150,000 đ
Thời gian hoạt động

Buổi sáng

Buổi tối

Buổi trưa

Buổi xế

Mục đích
Ẩm thực

Quảng Nam - Đà Nẵng

Nổi bật

Cơm, Cơm văn phòng

Đặc sản vùng

Mỳ quảng

Tiện ích

Có bàn ngoài trời

Có chỗ chơi cho trẻ em

Có Internet Wifi

Có máy lạnh

Có phòng riêng

DANANG CORNER RESTAURANT - Đà Nẵng

Có lẽ mỗi người đều có một ước mơ của riêng mình, dù nhỏ bé hay lớn lao, giấc mơ sẽ giúp con người ta vượt qua khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Và tôi cũng thế, tôi cũng có những giấc mơ làm hành trang trên từng chặng đường cuộc đời. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, đời người chỉ sống có một lần, phải sống sao cho không khỏi xót xa ân hận vì những năm tháng đã sống hoài sống phí…Tôi biết mình chỉ có một cuộc đời để sống, để làm việc, để cống hiến và để lại “di sản” cho cộng đồng. Những ấp ủ, dự định làm điều gì đó thật vĩ đại theo ý nghĩa của riêng mình giúp tôi có đủ can đảm để tạo nên nơi này – Góc Phố Ẩm Thực Đà Nẵng.

Chúng ta đang sống trong xã hội hiện đại với nhiều lo toan bộn bề cuộc sống, nhiều khi bạn quên đi rằng mình cần dành nhiều thời gian bên gia đình cùng những người thân, quên đi rằng mình cần được giải trí, thư giãn biết bao, quên luôn cả giây phút sống cho riêng mình với một vài sở thích giản đơn nhất. Liệu sau bao vất vả thường ngày, bạn có muốn những phút giây hòa mình với thiên nhiên, cùng thưởng thức món ăn đậm vị, nhâm nhi vài tách trà và chuyện trò cùng người thân bên một không gian yên tĩnh, thoáng đãng? Trải qua đoạn đường dài đi và ngẫm, tôi luôn ao ước đắm mình vào một không gian thanh bình bên sắc thiên nhiên để luôn thấy mình tươi mới và yêu đời mỗi ngày. Chính vì mong muốn này, tôi đã tạo nên Danang Corner Restaurant, góc nhỏ trong tâm để luôn tìm về những lúc buồn cũng như những ngày vui.

Ẩm thực đối với tôi là thưởng thức và tận hưởng. Những món ăn, những hương vị tại Danang Corner Restaurant luôn được đầu tư kỹ lưỡng để mang đến thực khách trải nghiệm tuyệt vời nhất mỗi lần ghé thăm. Tản Đà đã từng có câu thơ:

“Một là thức ăn ngon
Hai là lúc ăn ngon
Ba là chỗ ăn ngon
Bốn là người cùng ăn ngon”

Tôi muốn tất cả những điều này đều hội tụ tại Danang Corner Restaurant, nơi cho bạn cảm giác thân thuộc như chính ngôi nhà của mình. 

Nhận xét DANANG CORNER RESTAURANT - Đà Nẵng