Nằm cách thành phố Huế 5km về phía nam. Để đến được đây, chạy thẳng theo đường Điện Biên Phủ đến gần tới đàn Nam Giao linh thiêng, bạn rẽ trái rồi đi thêm 2 cây nữa sẽ tới “Đà Lạt” của Huế. Được mọi người biết đến bởi Đan Viện nằm trên đồi Thiên An cổ kính, trầm mặc. Đứng bên trên có thể nhìn ngắm được đồi thông bát ngát bên dưới. Không chỉ là điểm đến tâm linh là đây còn là nơi dã ngoại, chụp hình cực chất của các bạn trẻ ở Huế.

Nếu bạn cảm thấy ngột ngạt, áp lực công việc, mệt mỏi cần một điểm để xả hơi, để cân bằng lại cuộc sống không cần đi đâu xa hãy xách xe và đi đến đây. Với không gian yên tĩnh, bao phủ xung quanh là một màu xanh, mùi nhựa thông thoang thoảng, sẽ làm cho đầu óc của bạn được thư giãn hoàn toàn.

Đây cũng là địa điểm picnic và chụp hình yêu thích của các bạn trẻ. Lên đây mà “so deep” thì đúng là không còn gì bằng. Từ bậc tam cấp, con đường nhỏ, đan viện cho đến đồi thông đều trở thành một background tuyệt đẹp khiến bạn càng thêm nổi bật. Nếu bạn là là nhiếp ảnh gia chỉnh màu chuyên nghiệp hay chỉ đơn thuần là tay nghiệp dư tập tành chỉnh màu trên app VSCO kiểu gì bạn cũng sẽ có những tấm hình ưng ý đấy. Cùng mình ngắm những bức ảnh đẹp nơi đây nhé!

Ảnh IG nhocroi

Ảnh IG ken.siro216

Ảnh IG thanhbinhle_

Nguồn: Foody