Tải app OneDanang trên Google Play, App Store nhận ngay ưu đãi giá tốt nhất!

Giờ mở cửa: 06:00 AM - 10:00 PM ( khách)

Giá: 10,000 - 100,000 đ
Thời gian hoạt động

Buổi sáng

Buổi tối

Buổi trưa

Buổi xế

Mục đích

Ăn vặt - Quán cóc

Hẹn hò - Mua sắm

Ẩm thực

Quảng Nam - Đà Nẵng

Việt Nam

Nổi bật

Shopping

Souvenir Gift

Đặc sản vùng

Tiện ích

Cho mua về

Chợ Hội An - Hội An

Chợ Hội An nằm ở điểm giao nhau của các con phố Trần Phú, Bạch Đằng, Nguyễn Thái Học. Chợ nằm ngay trung tâm phố cổ, du khách chỉ mất vài phút tản bộ là có thể đến nơi. Khác hẳn với sự yên bình, tĩnh lặng của Hội An, khu chợ lại mang trong mình một màu sắc khác biệt. Chợ Hội An từ sáng đến tối đều tấp nập, nhộn nhịp bởi kẻ mua người bán. Nơi đây đã từng là một nơi trao đổi hàng hóa, giao thương rất sầm uất và nhộn nhịp. Cho tới nay, Chợ Hội An vẫn giữ được những nét mua bán truyền thống xưa cũ của người miền Trung. Vì lẽ đó, nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Chợ Hội An không quá lớn nhưng dường như có tất cả mọi thứ. Khu chợ được chia ra làm nhiều khu vực như hải sản tươi sống, rau củ, trái cây, quà lưu niệm…

 

Nhưng có lẽ nơi hấp dẫn khách tham quan nhất chính là khu ẩm thực. Du khách đến đây sẽ rất dễ để tìm kiếm những thứ mà mình muốn ăn.

Tất cả đều rất ngon mà giá cả lại rất bình dân. Tới đây, du khách có thể ăn đến no nê mà chỉ hết có vài chục ngàn đồng. Chính vì vậy, Chợ Hội An luôn là điểm đến không thể thiếu trong tour du lịch Hội An của nhiều du khách.

Nhận xét Chợ Hội An - Hội An