Trong khuôn khổ “Festival nghề truyền thống Huế lần thứ VII” với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt” sẽ khai mạc vào lúc 20h ngày 28/4 và kết thúc vào ngày 2/5 tại thành phố Huế. Bạn sẽ có dịp ngắm nhìn những quả khinh khí cầu đầy màu sắc bay trên không trung qua “Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Huế 2017” diễn ra từ 28/4 – 1/5.


Ảnh: zing news

Năm nay, lễ hội quy tụ hơn 10 khinh khí cầu đến từ các quốc gia: Hà Lan, Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam… Đến với lễ hội, không chỉ người dân Huế mà cả du khách cũng có thể ghi lại hình ảnh những chiếc khinh khí cầu đầy màu sắc bay trên bầu trời Huế và có cơ hội ngắm nhìn các địa danh thắng cảnh như: Đại Nội, Kỳ Đài, Ngọ Môn và toàn cảnh thành phố Huế cổ kính từ trên cao. Đây cũng là cơ hội để du khách được trải nghiệm những khoảng khắc trên không trung với khinh khí cầu rực rỡ, nhiều màu sắc. Mới nghe thôi đã phát mê rồi đấy!


Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng khinh khí cầu đầy màu sắc từ các nước tham dự lễ hội. Ảnh: zing news.


Hãy thử cảm giác đứng trên khinh khí cầu nhìn toàn cảnh thành phố Huế nhé. Ảnh: zing news.


Hay toàn cảnh Đại Nội từ trên cao. Ảnh: zing news.

Ngoài “Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Huế 2017”, “Festival nghề truyền thống Huế lần thứ VII” còn có các hoạt động khác như:
- Giới thiệu, trưng bày, thao diễn, kinh doanh các sản phẩm nghề truyền thống của nghệ nhân Huế và các nghệ nhân tiêu biểu đến từ nhiều làng nghề trong nước và quốc tế.

- Lễ tế tổ bách nghệ và lễ rước tôn vinh nghề.

- Hoạt động trưng bày, triển lãm các tác phẩm nghệ thuật, các hiện vật cung đình, các bộ sưu tập độc đáo của các nhà sưu tập nổi tiếng trong suốt thời gian diễn ra Festival.

- Lễ hội ẩm thực giới thiệu các món ngon, đặc sắc của Huế và các món ngon của các vùng, miền.

Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch và xách vali lên du lịch Huế ngay thôi, để kịp “chộp” những bức ảnh lung linh với khinh khí cầu nhé.

Nguồn Zing.vn

 

ONE ĐÀ NẴNG GỢI Ý CÁC TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG GIÁ TỐT TRÓNG DỊP LỄ 30/4 và 1/5

 

1. Tour Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

2. Tour Hội An

3. Tour Bà Nà

4. Tour Núi Thần Tài

5. Tour du lịch Huế