BAO GỒMGiá 1 đ

Chính sách phụ thu (***)
- Trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí ngủ chung gồm ăn sáng
- Trẻ em 3 - 5 tuổi phụ thu ngủ chung gồm ăn sáng 231,000 VNĐ/trẻ/đêm
- Trẻ em 6 - 11 tuổi phụ thu ngủ chung gồm ăn sáng 462,000 VNĐ/trẻ/đêm
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn
- Người lớn phụ thu giường phụ gồm ăn sáng 1,342,000 VNĐ/khách/đêm*Giường phụ không kê trong phòng Classic và Deluxe

Tải app OneDanang trên Google Play, App Store nhận ngay ưu đãi giá tốt nhất!

CHI TIẾTChương trình tour

Hôtel Perle D’Orient Cát Bà – MGallery được quản lý bởi tập đoàn Accor – là khách sạn 5* đầu tiên đạt chuẩn Quốc tế nằm tại bãi Cát Cò 3 - một trong những bãi biển đẹp nhất tại Cát Bà. Chỉ với 3 tiếng di chuyển từ Hà Nội, 1,5 tiếng di chuyển từ Sân Bay Cát Bi, quý khách sẽ được tận hưởng kì nghỉ tại một Khách sạn thiết kế mang đậm phòng cách và tinh thần thời kỳ Indochine Việt Nam.

Ẩn mình giữa những núi đá vôi cao chót vót và núi đảo xanh tươi, Hôtel Perle D’Orient Cát Bà – MGallery chào đón du khách đến với một thế giới của vẻ đẹp yên bình, sự khám phá đầy thong thả và thú vui cây nhà lá vườn. Khách sạn mang một cảm giác quốc tế vào trong phong cách Đông Dương cổ điển, đồng thời mang đến cho khách những góc nhìn tuyệt vời về Vịnh Lan Hạ và Vườn quốc gia Cát Bà gần đó.


Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn đều có khu vực ghế ngồi và truyền hình vệ tinh màn hình phẳng. Các phòng còn được trang bị bàn làm việc và ấm đun nước.

Hôtel Perle d'Orient Cat Ba - MGallery phục vụ bữa sáng tự chọn hoặc bữa sáng à la carte.

Chỗ nghỉ có sân hiên.


Hôtel Perle d'Orient Cat Ba - MGallery nằm cách Bãi biển Tùng Thu 1,7 km và Đảo Soi Sim 21 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cát Bi, nằm trong bán kính 36 km từ khách sạn.