Được biết khu vườn tọa lạc trên khoảng đất rộng đến 1,8 hecta ở số 28D Khe Sanh, Phường 10, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10km. dễ khiến mọi người choáng ngợp với không gian rộng lớn và ẩn chứa nhiều điều thú vị tuyệt vời.

Mới đây, Đà Lạt lại có thêm tọa độ check-in hot đó chính là khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay. Đến đây, bạn sẽ được ngắm khu vườn thượng uyển tuyệt đẹp với cây cầu 7 màu độc đáo, cứ ngỡ như lạc giữa trời Âu. Sự xuất hiện của Vườn Thượng Uyển Bay thời gian gần đây đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ yêu thích không gian vui chơi thú vị. Thiết kế xây dựng nơi đây được ví như một khu vườn cổ tích giữa đời thực với phong cảnh đẹp, diện tích rộng lớn, nhiều tiểu cảnh và các trò chơi độc đáo cho mọi người khám phá.

Khu vườn thượng uyển nổi bật với phong cách hoàng gia bao gồm những tiểu cảnh nên thơ và đặc biệt là con đường hoa hồng dài nhất Việt Nam. Bên cạnh sự lộng lẫy của con đường hoa hồng, mọi người sẽ được đến với những con đường hoa, mê cung hoa và những cánh đồng hoa bất tận mang màu sắc khác nhau tạo nên sự quyến rũ độc đáo và khác biệt.

Đến đây, bạn sẽ choáng ngợp ngay với con đường trải dài 80m cùng bậc thang 7 màu sắc tuyệt diệu. Cả một vườn hoa hồng rực rỡ sắc màu được trồng, chăm sóc cẩn thận toát lên vẻ thơ mộng và đồng thời cũng mang theo lời chúc phúc cho các lứa đôi bên nhau thật hạnh phúc.