Đà Lạt mùa này có gì hot? Nếu đã đến Đà Lạt, bạn nhất định đừng bỏ lỡ chuyến săn mây thú vị trên các đỉnh đồi thông Đà Lạt đang được giới trẻ "rần rần" săn lùng qua từng khuôn ảnh. Dưới đây là một vài đề xuất cho bạn một số địa điểm "săn mây" siêu hot, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Cầu đất Farm


Một góc khung cảnh trên cầu đất Farm


Điểm check-in lí tưởng Cầu đất Farm

Không phải ngẫu nhiên mà Bảo Anh lại chọn Cầu đất farm để check-in khi đến với thành phố sương mù này. Địa điểm này làm xao xuyến biết bao con tim không chỉ với những khung cảnh thoắt ẩn thoắt hiện sau những làn mây mà nơi đây còn có thêm đồi chè Cầu đất thỏa sức cho bạn bung lụa.


Đồi chè Cầu đất Farm

Đường đi đến đây cũng không quá khó khăn, chỉ cần một chiếc xe máy và trên tay có google map là bạn có thể băng qua mọi ngóc ngách của Đà Lạt. Và chỉ với 30.000/người, bạn sẽ có thể sở hữu cho mình cả một album như ý.


Ngồi đâu cũng có ngay một pic tuyệt đẹp

Đặt Tour Du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Còn nếu bạn muốn có một đêm tuyệt vời trên đỉnh đồi thông và cảm nhận làn sương mát lạnh vào lúc sáng sớm thì hãy lập cho mình một kế hoạch cắm trại xuyên màn đêm. Bạn có thể chọn các địa điểm như hòn Phú Đa, hòn Bồ, hoặc thú vị hơn là lên đỉnh Langbiang, đỉnh Pinhatt...để tận hưởng khoảnh khắc săn mây là như thế nào.


Săn mây trên đỉnh Langbiang


View từ Langbiang quá tuyệt vời


Cây thông cô đơn cũng đẹp không kém


Thanh xuân không thể bỏ qua khoảnh khắc này


Chạm mây... Không gì là không thể

Nhắc các bạn một tí là lên Đà Lạt mùa này bạn có thể cảm nhận rõ rệt được không khí 4 mùa của năm trong 1 ngày. Nếu như buổi sáng là không khí se se lạnh, sương mờ ướt đẫm mầm cây, buổi trưa là một mùa hè rực rỡ, buổi chiều là một mùa thu mát mẻ thì buổi tối, bạn sẽ cảm nhận được cái lạnh 19 độ của mùa đông nhưng cũng không phải quá lạnh đâu nhé. Chính vì thế, việc chọn trang phục cũng là một là một điểm cần phải lưu ý nha. 

Ngoài ra, sự lựa chọn nơi dừng chân trên mãnh đất Đà Lạt cũng là một phần giúp cho chuyến đi của bạn được trọn vẹn hơn. Còn chần chờ gì mà không lưu lại những bức ảnh "những tháng năm rực rỡ" cho riêng mình nào.

Khám phá Tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Đặt phòng Khách sạn Đà Lạt