Có lẽ mùa này chưa phải là thời điểm tốt nhất để vác Balo đi Đà Lạt vì người ta bảo sẽ có nhiều cơn mưa kéo dài từ sáng đến tối. Nhưng mưa thì sao? "Đợi một người" - Cafe & Homestay, bất chấp nắng mưa, càng quét trên toàn mặt trận khiến giới trẻ không thể bỏ qua địa điểm lí tưởng này được. 

Địa chỉ: Ngã ba tượng ông phật đèo Prenn, tổ dân phố 65, phường 3, Tp Đà Lạt, một vị trí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển đến các điểm du lịch lân cận.


Khung cảnh quán Cafe buổi xế tà

Đây là Cafe & Homestay nổi tiếng là quán cafe Nhà kính nổi trên mặt nước cực Chill ở Đà Lạt. Cái tên Đợi Một Người được đặt theo một cuốn sách cùng tên "Đợi một người" của Cửu Bả Đao. Nhưng nơi này như mang một ý nghĩa khác, luôn chờ đợi ai đó đem đến những niềm vui, khơi dậy mầm sống cho nơi này, để nơi này trở thành nơi dừng chân hoàn hảo cho những ai muốn tìm đến không gian đẹp tĩnh lặng, gần gũi với thiên nhiên mà vẫn ấm áp ngay trong trung tâm thành phố Đà Lạt.


Nước ảnh đẹp tựa như tranh

Chỉ là một căn nhà Kính nổi trên mặt nước thế nhưng Đợi một người luôn mang đến bức tranh thiên nhiên đầy mà sắc, khiến cho bạn không hề muốn bỏ lỡ một phút giây nào để có thể bắt trọn cảm xúc dành cho nơi này. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn đã bị hút sâu vào nó rồi, chắc chắn là như vậy.


Đừng ngại nước hồ làm ướt đôi chân của bạn, vì bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu không bước chân qua nơi này

Một trong những điểm nhấn của Đợi Một Người chính là căn nhà kính nổi giữa mặt hồ, bên trong đầy đủ bàn ghế, được trang trí như một quán cà phê đẹp ở Đà Lạt thu nhỏ. Sau khi order nước ở quầy, bạn có thể tha hồ thử cảm giác “trôi” giữa hồ, lạc trôi theo dòng nước bạn nhé.


Ngâm đôi chân, thả hồn trôi theo làn nước mát, tận hưởng bầu không khí trong lành


Nước ảnh đẹp tựa phim Hàn qua kĩ thuật chụp hình của các thánh sống ảo 


Đợi Một Người luôn nổi tiếng là nơi khiến dân tình "Say như điếu đổ", Bạn đã say chưa nào?


Đà Lạt - Yêu thương không cần lí do

Đừng bỏ lỡ cơ hội lưu giữ những nét hồn nhiên, ngây thơ của một Đà Lạt bạn từng quen biết qua những thước ảnh do chính tay bạn làm nên nhé. Cho mình lí do xách Balo, kéo Vali đi và đi nào! Đà Lạt - Here We Go!

Xem thêm Khách sạn Đà Lạt giá tốt