Phong cách hiện đại không bao giờ mất đi sự hấp dẫn. Với đồ nội thất, phòng sàn gỗ tạo ra một bầu không khí ấm áp và thư giãn trong phòng Deluxe, cộng với biển yên bình và thành phố xinh đẹp của Đà Nẵng, du khách sẽ thức dậy và hít thở trong làn gió biển mát mẻ sảng khoái, thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời này .

- Giá trên đã bao gồm ăn sáng cho 2 người; 10% VAT và 5% Phí dịch vụ. Riêng giá phòng Ocean Triple room/Family room là giá bao gồm ăn sáng cho 3 người.

- Không tính phụ thu cho trẻ dưới 7 tuổi đi cùng (tối đa 01 trẻ) nếu sử dụng chung giường với bố mẹ.

- Tối đa mỗi phòng là 02 người lớn & 1 trẻ em dưới 7 tuổi. Riêng phòng Ocean Triple Room / Family Room hoặc phòng Ocean Deluxe King bed + giường phụ thì tối đa 03 người lớn.

Chính sách nhận phòng

Thời gian nhận phòng là 14:00 giờ và thời gian trả phòng là 12:00 trưa. Phòng đã được đặt sẽ sẵn sàng phục vụ khách từ lúc nhận phòng cho đến lúc khách trả phòng.

a) Trả phòng muộn từ 12:00 giờ trưa đến 15:00 giờ chiều (trong trường hợp phòng còn trống): Khách sạn sẽ thu 20% giá phòng một đêm theo giá hợp đồng.

b) Trả phòng muộn từ 15:00 giờ trưa đến 18:00 giờ chiều (trong trường hợp phòng còn trống): Khách sạn sẽ thu 50% giá phòng một đêm theo giá hợp đồng.

c) Trả phòng muộn sau 18:00 giờ (trong trường hợp phòng còn trống): Khách sạn sẽ thu 100% giá phòng một đêm theo giá hợp đồng.

Tiện nghi của Phòng

Bàn viết

Bồn tắm

Có Tivi

Cửa sổ mở

Tầm nhìn ra khung cảnh

Truyền hình vệ tinh / cáp

Tủ lạnh mini

Wireless / WiFi

Máy lạnh

Máy sấy tóc

Xem giá phòng khác cùng khách sạn theo ngày

STANDARD DOUBLE

Giường ngủ: 2, Người lớn: 2, Trẻ em: 0

Tiện nghi: Bàn viết - Có Tivi - Cửa sổ mở - Hệ thống chống ồn - Truyền hình vệ tinh / cáp - Tủ lạnh mini - Wireless / WiFi - Máy lạnh - Máy sấy tóc - Tầm nhìn ra khung cảnh

1,000,000 đ

Click CHỌN NGÀY xem giá phòng trước khi đặt

Đảm bảo giá tốt nhất, còn phòng trống

XEM PHÒNG
ĐẶT NGAY

STANDARD DOUBLE

Các phòng được trang bị tốt với tiện nghi và trang thiết bị đáp ứng phòng standards.Standard quốc tế cung cấp cho bạn, không gian hiện đại sang trọng đang chìm ngập trong sự tinh tế hài hòa.
QUAY LẠI

OCEAN DELUXE DOUBLE

Giường ngủ: 1, Người lớn: 2, Trẻ em: 0

Tiện nghi: Bàn viết - Bồn tắm - Có Tivi - Cửa sổ mở - Máy lạnh - Máy sấy tóc - Tầm nhìn ra khung cảnh - Truyền hình vệ tinh / cáp - Tủ lạnh mini - Wireless / WiFi

1,200,000 đ

Click CHỌN NGÀY xem giá phòng trước khi đặt

Đảm bảo giá tốt nhất, còn phòng trống

XEM PHÒNG
ĐẶT NGAY

OCEAN DELUXE DOUBLE

Phòng Deluxe cao cấp có thể ngắm nhìn thành phố và biển. Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của thành phố cũng như các bãi biển Đà Nẵng nổi tiếng.
QUAY LẠI

OCEAN TRIPLE WITH BALCONY/ FAMILY ROOMS

Giường ngủ: 2, Người lớn: 2, Trẻ em: 1

Tiện nghi: Bàn viết - Bồn tắm - Có Tivi - Máy lạnh - Máy sấy tóc - Tầm nhìn ra khung cảnh - Truyền hình vệ tinh / cáp - Tủ lạnh mini - Wireless / WiFi - Cửa sổ mở

1,500,000 đ

Click CHỌN NGÀY xem giá phòng trước khi đặt

Đảm bảo giá tốt nhất, còn phòng trống

XEM PHÒNG
ĐẶT NGAY

OCEAN TRIPLE WITH BALCONY/ FAMILY ROOMS

Nếu bạn yêu thích bãi biển và luôn mơ ước được trải qua một kỳ nghỉ sang trọng, Phòng Suite nhìn ra biển là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với không gian lãng mạn của nó được bao quanh bởi những bãi biển và ánh nắng vàng. Các phòng cũng được trang bị tốt với tiện nghi và trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
QUAY LẠI